Giường ngủ

Giường ngủ đẹp, hiện đại làm từ gỗ tự nhiên - Đồ Gỗ Mỹ Đức

           Phòng ngủ chính là nơi để nghỉ ngơi thư giãn, nơi để chúng ta có một giấc ngủ tốt và phục hồi sau một ngày làm việc và học tập. Trong phòng ngủ, một chiếc giường ngủ  đẹp, ấm áp, tiện nghi sẽ giúp người nằm cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tràn đầy sức sống sau một giấc ngủ dài. Giường ngủ không những chỉ là nơi để ngủ, để nghỉ ngơi mà nó còn là nơi gắn kết ngọt ngào, lưu giữ kỷ niệm trong cuộc sống hạnh phúc lứa đôi . Giường ngủ chính là trái tim trong nội thất phòng ngủ của bạn khi nó là vật dụng chiếm nhiều diện tích nhất và ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ, sự kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác trong phòng.

             Vì vậy, để có một không gian nghỉ ngơi đẹp mắt, tiện nghi và dễ chịu ... hãy đến với Đồ Gỗ Mỹ Đức, với những chiếc giường ngủ bền đẹp, hiện đại, tiện nghi, cao cấp, sang trọng, đa dạng về mẫu mã và kích thước , vững chắc và an toàn khi sử dụng ... chúng tôi nhất định sẽ đem lại sự hài lòng cho các thành viên trong gia đình bạn.

             Giường ngủ có rất nhiều kích thước khác nhau như Giường đơn 1m2 x 2m ; 1m4 x 2m ; Giường đôi có 1m6 x 2m ; 1m8 x 2m ; 2m x 2m2 ...

           Các mẫu mã giường ngủ mới nhất, hiện đại, độc đáo và đẹp mắt chỉ được trưng bày tại "SIÊU THỊ ĐỒ GỖ LỚN NHẤT HÀ NỘI" với diện tích 1350 m2. (Vì lý do bản quyền nên nhiều mẫu mã sản phẩm chúng tôi không cung cấp ảnh lên website). Kính mời Quý khách tới tham quan mẫu mã và nhận tư vấn trực tiếp tại showroom của Đồ Gỗ Mỹ Đức để có được sự lựa chọn tốt nhất.

              Và chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dưới đây là một số mẫu giường ngủ của Đồ Gỗ Mỹ Đức

 

 • Nguyên tắc kê giường ngủ trong gia đình để tạo sự thịnh vượng cho gia chủ

  Nguyên tắc kê giường ngủ trong gia đình để tạo sự thịnh vượng cho gia chủ.

  Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, do đó cần đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng. Có như vậy, tinh thần mới thoải mái và tạo được giấc ngủ ngon. Nguyên tắc kê giường ngủ trong gia đình để tạo sự thịnh vượng cho gia chủ.Trước tiên bạn cần phải xem nhà của mình theo hướng nào và bạn đang thuộc mệnh nào. Theo ngũ hành thì có 5 mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

   
 • Vì sao không kê giường ngủ dưới xà nhà

  Vì sao không kê giường ngủ dưới xà nhà

  Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà của bạn. Tuy nhiên một vấn đề bạn cần lưu ý không đặt giường ngủ, bàn làm việc dưới xà nhà. Hãy cùng chuyên gia phong thủy Đồ gỗ Mỹ Đức sẽ giúp bạn hiểu rõ những ảnh hưởng khi đặt giường ngủ dưới xà nhà..